Ý Tưởng Tổ Chức Sự Kiện Ngày 20/10

Ý Tưởng Tổ Chức Sự Kiện Ngày 20/10

Phụ nữ là một nửa không thể thiếu trên trái đất này. Chính vì vậy đã có nhiều ngày lễ dành cho họ như 20/10, 8/3…Vào ngày này, thường tổ chức các buổi lễ, sự kiện nhằm dành tặng cho chị em phụ nữ những món quà, bó hoa tươi thắm. Để sự kiện được diễn ra suôn sẻ, bạn có thể tham khảo những ý tưởng sau.

20/10 là ngày gì ?

Ngày 3/2/1930, Đảng Cộng sản Đông Dương thành lập. Cương lĩnh đầu tiên của Đảng đã ghi: “Nam nữ bình quyền”. Đánh dấu mốc lịch sử đầu tiên mà nhà nước Việt Nam công nhận quyền bình đẳng giữa nam và nữ.

Chính vì vậy, vào ngày 20 tháng 10 năm 1930, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (nay đổi tên là Hội Phụ nữ Việt Nam) chính thức được thành lập. Để đánh dấu sự kiện này, Đảng đã quyết định chọn ngày 20 tháng 10 hằng năm làm ngày truyền thống của tổ chức này, đồng thời cũng xem đây là ngày kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là “Ngày phụ nữ Việt Nam”.

Xem thêm: Địa điểm tổ chức sự kiện ngày 20/10 trọn vẹn

Ý tưởng tổ chức sự kiện cho ngày phụ nữ 20/10

 

1.Những cuộc hội thảo

Vào những ngày giành cho riêng chị em phụ nữ này, hãy dẹp bỏ công việc sang một bên nào. Thay vào đó, hãy tổ chức một buổi hội thảo, mà cuộc họi thảo này trao đổi những vấn đề mà chị em phụ nữ quan tâm như sức khỏe, gia đình, và đặc biệt chăm sóc sắc đẹp, làm sao để giữ được nét đẹp.

Nhà tổ chức có thể mời một chuyên gia về lĩnh vực mà công ty muốn hướng đến để có thể trả lời những thắc mắc lâu nay của chị em có thể sẽ đặt ra. Gò bó công sỡ 8 tiếng 1 ngày đã rất mệt mỏi, thế nên nếu chuẩn bị cho sự kiện giành cho chị em, hãy dùng một không gian mở, với nhạc nhẹ nhàng, tông màu nhẹ nhành, không chói lóa, giúp chị em thư giãn cho ngày của họ.

Đừng quên đó là ngày của phụ nữ, hãy giành những bông hồng hay những quá bóng bay để lấy lòng họ nhé.

2. Những món quà được thiết kế riêng 

Phụ nữ nào cũng thích nhận được những món quà vào ngày lễ này, họ sẽ càng vui hơn nếu món quà cho thấy bạn hiểu họ. Một tấm thiệp, một lời nhắn dễ thương dán trên bàn làm việc kèm lời khen dành cho họ hay một cuốn sổ nhỏ với đúng gam màu và phong cách của họ… Chắc chắn bạn sẽ thấy nụ cười luôn nở trên môi các chị em khi nhận những món quà như vậy !

3. Tổ chức ngày hội làm đẹp

Sắc đẹp luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm của hầu hết chị em, nhất là chị em công sở, văn phòng. Vậy nghĩ sao nếu kết hợp tổ chức sự kiện cho phụ nữ với một buổi làm đẹp miễn phí. Tại sự kiện này, bạn có thể mời các nhãn hàng mỹ phẩm, làm đẹp có đối tượng khách hàng tầm trung và sản phẩm phù hợp với các chị em văn phòng cho phù hợp độ tuổi tài trợ cho buổi tư vấn. Chắc chắn, chị em sẽ rất hào hứng và mong chờ để tham gia.

4. Tổ chức ngày hội ẩm thực

Ngoài sắc đẹp ra thì người phụ nữ thường rất quan tâm đến gia đình. Và điều đó thể hiện qua những bữa ăn mà họ nấu dành cho gia đình mỗi ngày. Họ rất muốn nấu những bữa ăn ngon, những món ăn mới lạ cho gia đình họ.

Vì thế việc bạn tổ chức một lễ hội ẩm thực với những phong cách khác nhau sẽ đặc biệt hấp dẫn phụ nữ. Ngoài việc được thưởng thức những món ăn độc đáo ra, các chị em còn được hướng dẫn nấu những món ăn đặc biệt đó ngay tại các gian hàng.

Xem thêm: Lịch sử và ý nghĩa ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Trên đây là một số ý tưởng tổ chức sự kiện 20/10 như thế nào ý nghĩa và đặc biệt hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công, vui vẻ bên những người phụ nữ của cuộc đời mình.

Bài trước Bài sau