Nhà hát

Nhà hát Star Galaxy là một địa điểm mới và hiện đại, nơi đây đã từng tổ chức nhiều sự kiện, chương trình nghệ thuật lớn của Hà Nội từ năm 2015. Cùng khám phá những điểm độc đáo và thú vị của nhà hát xã hội hóa đầu tiên tại Việt Nam này nhé!

1. SẢNH ĐÓN TIẾP SANG TRỌNG MANG PHONG CÁCH CHÂU ÂU 

  • Hệ thống sảnh sang trọng, phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu muốn tổ chức tiệc trà/ tiệc rượu trước hoặc sau giờ sự kiện.
  • Ngoài ra, với thiết kế tiêu chuẩn xanh, tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên từ cả hai mặt tòa nhà, nhà hát Stargalaxy mang đến cảm giác tươi mới, gần gũi với thiên nhiên.

Sảnh đón tiếp sang trọng theo phong cách Châu Âu

=>> Xem thêm : Những điểm độc đáo không thể bỏ lỡ tại nhà hát Stargalaxy

Tiệc teabreak tại Stargalaxy

2. SÂN KHẤU HÌNH BÁN NGUYỆT ĐỘC ĐÁO

Với thiết kế sân khấu hình bán nguyệt độc đáo cùng các trang thiết bị cao cấp và hiện đại nhất hiện nay, nhà hát Star Galaxy đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực biểu diễn nghệ thuật, tổ chức sự kiện hiện nay.

Khán phòng nhà hát với sức chứa 300 chỗ ngồi, các hàng ghế bao quanh ôm sát sân khẩu, mang đến sự tương tác chân thực giữa khán giả và người nghệ sỹ, là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi sự kiện hiện nay.

=>>Xen thêm: Liveshow Mùa thu cho em - Điểm hẹn tình ca

Sân khấu hình bán nguyệt độc đáo

3. HỆ THỐNG ÂM THANH, ÁNH SÁNG HIỆN ĐẠI 

Hệ thống âm thanh, ánh sáng, trình chiếu hiện đại và cao cấp nhất tại Việt Nam hiện nay sẽ đáp ứng tốt nhất cho các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực biểu diễn nghệ thuật hoặc các công ty có nhu cầu tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm, tri ân khách hàng, tiệc cuối năm, các chương trình lễ trao giải, tổng kết năm học, tổ chức hội nghị hội thảo hay các chương trình vinh danh cho cá nhận hay tập thể.

Show diễn Peter và chó sói

 Liveshow Lệ Quyên tại nhà hát Stargalaxy

Nhà hát xã hội hóa đầu tiện tại Việt Nam

4. ĐÁP ỨNG ĐA DẠNG SỰ KIỆN 

Cuộc thi, lễ vinh danh doanh nghiệp 

Sự kiện ra mắt, trình diễn

Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm tổ chức sự kiện hay biểu diễn nghệ thuật độc đáo thì đừng bỏ qua những thông tin đáng chú ý về nhà hát và tổ chức sự kiện 87 Láng Hạ nhé!