Share

Tin tức chung

XU HƯỚNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐẦU NĂM 2021

Nếu coi 2020 là năm bản lề vì những biến động khôn lường thì 2021 sẽ là năm mà tấm bản lề bật mở. Những xu hướng tổ chức sự kiện mới manh nha năm ngoái được dự đoán sẽ trở thành chủ đạo trong năm nay.   

AI và sự kiện trực tuyến sẽ là xu hướng chủ đạo trong năm 2021

Không chỉ năm nay mà còn rất nhiều thời gian về sau nữa, sự kiện trực tuyến sẽ là xu hướng chính cho ngành tổ chức sự kiện. Trải qua một năm đầy biến động, để tránh thất thoát và lãng phí tối đa, các sự kiện có sự chuyển dịch lớn về hình thức tổ chức khi áp dụng ng nghệ tối tân để tạo nên những sự kiện trên không gian ảo hoặc nền tảng trực tuyến, thay vì các sự kiện quy tụ sự tham gia của nhiều người. Dĩ nhiên, sự kiện trực tiếp truyền thống sẽ không thể biến mất, song, với sự phát triển như vũ bão của ng nghệ, nhất là A.I (trí thông minh nhân tạo), sự kiện trực tuyến lại cho thấy những ưu điểm so với sự kiện trực tiếp. Dù rằng, chi phí bỏ ra cho nền tảng ng nghệ tối tân là không nhỏ. Nhưng lợi nhuận thu lại được là vô cùng đáng kể, đi kèm với việc giảm thiểu lãng phí.

xu-huong-to-chuc-su-kien-moi

Xu hướng tổ chức sự kiện giải trí vẫn giữ được sức hút 

Thực tế, nhiều khán giả lựa chọn tham dự sự kiện trực tuyến bởi các hoạt động giải trí được lồng ghép. Vì phải theo dõi sự kiện qua màn hình, trên nền tảng ảo, nên xu hướng lựa chọn của khán giả sẽ thiên về các hình thức giải trí, dẹp mệt mỏi, căng thẳng và mang lại nhiều niềm vui. Các buổi hòa nhạc, show diễn trực tuyến bùng nổ trên mạng xã hội suốt thời gian dài vừa qua là một trong những minh chứng.

xu-huong-to-chuc-su-kien

Xu hướng xanh hóa tổ chức sự kiện lên ngôi

Thời gian gần đây, xanh hóa là một xu hướng nổi bật. Tổ chức sự kiện cũng không ngoại lệ, khi liên tục “trình làng” những sự kiện xanh, được đánh giá cao cả về tính chất cộng đồng lẫn nội dung tổ chức. Xanh là thuật ngữ để chỉ những sự kiện có tính thân thiện với môi trường, người dùng và mang đến những trải nghiệm bền vững cho cộng đồng. Dù đa phần sự kiện “xanh” được cho là phi lợi nhuận, nhưng trong thời gian qua, các nhà tổ chức sự kiện cũng đang hướng tới kiểu sự kiện này với mục đích đóng góp tích cực cho cộng đồng.

to-chuc-su-kien-1

Làm thế nào để có một sự kiện xanh? Đó là câu hỏi không dễ trả lời, dù kiểu sự kiện này đang từng bước trở thành xu hướng. Thông thường, tiết kiệm cũng là một biểu thị “xanh”. Và hạn chế lãng phí cũng đang được chú trọng, bên cạnh trải nghiệm thân thiện với khán giả, người dùng. Trên đây là một số xu hướng mà chúng tôi đã tìm hiểu và phân loại, để đem đến cho Quý khách hàng bức tranh rõ nét nhất về xu hướng tổ chức sự kiện trong năm 2021 với những tiêu chí hàng đầu: AN TOÀN - THÂN THIỆN - HIỆN ĐẠI.

>>Xem thêm: Nhà hát và Tổ chức sự kiện Star Galaxy

to-chuc-su-kien-2 Đến với không gian sang trọng đẳng cấp Star Galaxy - địa điểm tổ chức tiệc cưới tại Hà Nội lý tưởng, bạn, gia đình cũng khách mời sẽ được đắm chìm vào bản hòa tấu độc nhất. Tất cả những chia sẻ, góp ý của bạn sẽ luôn là động lực để không ngừng cải thiện các dịch vụ và khâu tổ chức. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay:

TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI VÀ SỰ KIỆN STAR GALAXY

Địa chỉ: số 87 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 091 666 1581

Ưu đãi

ƯU ĐÃI TIỆC CƯỚI 2022 TẠI STAR GALAXY LÊN ĐẾN 200 TRIỆU

ƯU ĐÃI TIỆC CƯỚI 2022 TẠI STAR GALAXY LÊN ĐẾN 200 TRIỆU

Ưu đãi tiệc cưới 2022 tại Star Galaxy có gì? Hãy cùng chúng tôi khám...

Xem thêm
TỔNG KẾT NĂM HỌC: KỊCH BẢN CHI TIẾT VÀ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TẠI HÀ NỘI

TỔNG KẾT NĂM HỌC: KỊCH BẢN CHI TIẾT VÀ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TẠI HÀ NỘI

Gợi ý chi tiết về kịch bản cùng lưu ý về địa điểm phù hợp...

Xem thêm
ƯU ĐÃI TIỆC THÁNG 11, 12 NĂM 2021

ƯU ĐÃI TIỆC THÁNG 11, 12 NĂM 2021

Ưu đãi bất ngờ dành cho khách hàng đăng ký đặt tiệc, sự kiện như:...

Xem thêm

Tin Star Galaxy

ẨM THỰC TIỆC CƯỚI 2023: MỸ VỊ TINH TẾ TẠI TRUNG TÂM STAR GALAXY

ẨM THỰC TIỆC CƯỚI 2023: MỸ VỊ TINH TẾ TẠI TRUNG TÂM STAR GALAXY

Nếu không gian trang trí thỏa mãn nhãn quan về một tiệc cưới đẹp xinh,...

Xem thêm
“HÚC – CUỘC CHIẾN THUYỀN TRƯỞNG” – MÓN ĂN TINH THẦN MỚI LẠ CHO CÁC BÉ DỊP TRUNG THU

“HÚC – CUỘC CHIẾN THUYỀN TRƯỞNG” – MÓN ĂN TINH THẦN MỚI LẠ CHO CÁC BÉ DỊP TRUNG THU

Nhằm mang đến cho các em thiếu nhi một món ăn tinh thần giải trí...

Xem thêm
CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU THIẾU NHI: HẤP DẪN CA VŨ KỊCH “NGỌC RỒNG”

CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU THIẾU NHI: HẤP DẪN CA VŨ KỊCH “NGỌC RỒNG”

Mùa trăng 2020, Nhà hát Star Galaxy gửi tới các Quý công ty, doanh nghiệp,...

Xem thêm