Share

Tin tức

NẾU ĐANG TÌM KIẾM ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN, BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY!

Bạn đang lên kế hoạch phù hợp cho tổ chức sự kiện của mình? Bên cạnh đó, bạn phải đối mặt với nhiều vấn đề về chi phí và yêu cầu gắt gao về địa điểm. Đừng ngần ngại bỏ ra 1 phút tìm hiểu để có thêm một lựa chọn ấn tượng cho sự kiện của bạn, dù là tiệc cưới, liên hoan, hội thảo, ra mắt sản phẩm...

Chúng ta đều biết rằng, lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện là một trong những quyết định ảnh hưởng lớn đến chương trình của bạn. Nếu bạn đang khó có thể hình dung cần lựa chọn địa điểm như thế nào, hãy theo dõi những chi tiết dưới đây về Trung tâm sự kiện Star Galaxy.

Không gian đa chức năng hiện đại

Với lối kiến trúc trần cao thường thấy trong các lâu đài và thánh đường Châu Âu, Star Galaxy được biết đến như điểm hẹn lý tưởng để tổ chức sự kiện lớn nhỏ. Toàn bộ sảnh đều được lắp đặt hệ thống máy chiếu, màn hình LED tân tiến, internet... Cho dù đó là một cuộc họp, hội thảo với trang trọng hay không gian ý nghĩa của tiệc cưới, nơi đây sẽ giúp bạn tạo ấn tượng mạnh mẽ cho các vị khách ngay từ phút ban đầu.  

Bãi đỗ xe rộng rãi

Một sự kiện thành công phải đi từ những chi tiết nhỏ nhất và dịch vụ gửi xe là một trong số đó. Bãi đỗ xe rộng có sức chứa lên tới 100 ô tô tại Star Galaxy đủ tăng thêm ấn tượng với khách mời của bạn.

Thực đơn hấp dẫn và đa dạng

Tại Star Galaxy, luôn có sự đổi mới và bổ sung vào thực đơn, từ các buổi tiệc nhẹ như Tea Break, Finger Food, Buffet hay các bàn tiệc sang trọng đều được chú trọng để đảm bảo sự hài lòng từ những khách hàng khó tính nhất.

Ưu đãi hấp dẫn khi đăng kí sự kiện trong tháng 6, 7, 8/2019

Mong muốn giúp bạn giải tỏa đắn đo về việc tìm địa điểm sự kiện và đặt tiệc với mức giá phù hợp mà vẫn đảm bảo sự chuyên nghiệp, Nhà hát và trung tâm sự kiện Star Galaxy đem tới siêu ưu đãi như đặt phòng với nửa giá, miễn phí đồ uống… khi bạn đăng kí địa điểm tổ chức sự kiện trong tháng 6, 7, 8/2019.

Chương trình áp dụng đối với khách hàng tổ chức sự kiện:

– Giảm 50% trên giá bán công bố giá phòng hội thảo, nhà hát khi khách hàng tổ chức sự kiện vào các ngày thứ 2 trong tuần. – Áp dụng khi tổ chức trong tháng 6, 7, 8/2019.  

Chương trình áp dụng đối với khách hàng có sử dụng tiệc:

– Miễn phí đồ uống với khách hàng có sử dụng tiệc: tiệc cưới, tiệc công ty, tiệc sinh nhật… tổ chức trong các tháng 6, 7, 8 năm 2019 (Với từ 100 khách). – Tặng thêm 1 bàn khi đặt 10 bàn tiệc với khách hàng đặt cọc tiệc cưới, tiệc công ty, tiệc sinh nhật… trong tháng 6, 7, 8 năm 2019 để tổ chức trong các tháng 9, 10, 11, 12 năm 2019 (Từ 220 khách).
  Khi tổ chức sự kiện tại Star Galaxy bạn sẽ được đến với một không gian chuyên nghiệp cho việc tổ chức sự kiện, tiệc và hội nghị hàng đầu tại Hà Nội.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: TRUNG TÂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN STAR GALAXY Địa chỉ: 87 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội Hotline: 091666 1581 Website: https://stargalaxy.vn  

Ưu đãi

ƯU ĐÃI TIỆC CƯỚI 2022 TẠI STAR GALAXY LÊN ĐẾN 200 TRIỆU

ƯU ĐÃI TIỆC CƯỚI 2022 TẠI STAR GALAXY LÊN ĐẾN 200 TRIỆU

Ưu đãi tiệc cưới 2022 tại Star Galaxy có gì? Hãy cùng chúng tôi khám...

Xem thêm
TỔNG KẾT NĂM HỌC: KỊCH BẢN CHI TIẾT VÀ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TẠI HÀ NỘI

TỔNG KẾT NĂM HỌC: KỊCH BẢN CHI TIẾT VÀ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TẠI HÀ NỘI

Gợi ý chi tiết về kịch bản cùng lưu ý về địa điểm phù hợp...

Xem thêm
ƯU ĐÃI TIỆC THÁNG 11, 12 NĂM 2021

ƯU ĐÃI TIỆC THÁNG 11, 12 NĂM 2021

Ưu đãi bất ngờ dành cho khách hàng đăng ký đặt tiệc, sự kiện như:...

Xem thêm

Tin Star Galaxy

ẨM THỰC TIỆC CƯỚI 2023: MỸ VỊ TINH TẾ TẠI TRUNG TÂM STAR GALAXY

ẨM THỰC TIỆC CƯỚI 2023: MỸ VỊ TINH TẾ TẠI TRUNG TÂM STAR GALAXY

Nếu không gian trang trí thỏa mãn nhãn quan về một tiệc cưới đẹp xinh,...

Xem thêm
“HÚC – CUỘC CHIẾN THUYỀN TRƯỞNG” – MÓN ĂN TINH THẦN MỚI LẠ CHO CÁC BÉ DỊP TRUNG THU

“HÚC – CUỘC CHIẾN THUYỀN TRƯỞNG” – MÓN ĂN TINH THẦN MỚI LẠ CHO CÁC BÉ DỊP TRUNG THU

Nhằm mang đến cho các em thiếu nhi một món ăn tinh thần giải trí...

Xem thêm
CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU THIẾU NHI: HẤP DẪN CA VŨ KỊCH “NGỌC RỒNG”

CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU THIẾU NHI: HẤP DẪN CA VŨ KỊCH “NGỌC RỒNG”

Mùa trăng 2020, Nhà hát Star Galaxy gửi tới các Quý công ty, doanh nghiệp,...

Xem thêm