87 Láng Hạ - Hà Nội marketing2@stargalaxy.vn 091 666 1581 -
Share

Tổ hợp Nhà hát & Tổ chức sự kiện Star Galaxy

Với vị trí thuận lợi, kiến trúc sang trọng cùng trang thiết bị hiện đại, Star Galaxy sẽ là địa điểm tổ chức sự kiện mang đến niềm cảm hứng và thành công cho bạn. Không gian đa chức năng của Star Galaxy sẽ đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu, từ các sự kiện cá nhân đến sự kiện dành cho công ty, doanh nghiệp.

Sở hữu diện tích sử dụng lên đến 3,000 m2, bao gồm một nhà hát và bốn đại sảnh rộng rãi, sang trọng, phù hợp với nhiều loại hình hội nghị - hội thảo, sự kiện; cùng tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, Star Galaxy sẽ là địa điểm tổ chức lý tưởng cho những chương trình trọng thể của doanh nghiệp, các buổi ra mắt sản phẩm, triển lãm, dạ tiệc tối, những sự kiện văn hóa, giải trí. Đặc biệt, Star Galaxy cũng là nơi ghi dấu khoảnh khắc hạnh phúc và giá trị cho những cặp đôi tại Hà Nội. Star Galaxy không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo. Từng chi tiết, dù là nhỏ nhất trong sự kiện của bạn cũng được chúng tôi chuẩn bị chu đáo, chăm chút tỉ mỉ. Dù là một hội thảo quy mô hàng trăm người, một đêm biểu diễn nghệ thuật, một sự kiện giải trí hay sự kiện cuộc đời của riêng bạn, những nhân viên chuyên nghiệp của Star Galaxy sẽ cùng bạn lên ý tưởng, lập kế hoạch, tổ chức, trang trí và phục vụ tiệc theo yêu cầu để đảm bảo chương trình diễn ra thành công, ấn tượng và làm hài lòng tất cả các khách mời.

Star Galaxy, địa điểm tổ chức sự kiện

Bất kể tính chất, quy mô sự kiện của bạn như thế nào, chỉ cần bạn có ý tưởng, chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để ý tưởng đó của bạn trở thành hiện thực. Star Galaxy, địa điểm tổ chức sự kiện Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: NHÀ HÁT & TỔ CHỨC SỰ KIỆN STAR GALAXY 87 Láng Hạ - Thành Công - Ba Đình - Hà Nội Hotline: 024 3664 6969 – 0243 855 5566 Email: marketing1@stargalaxy.vn