87 Láng Hạ - Hà Nội marketing2@stargalaxy.vn 091 666 1581 -
Share

Giới thiệu

CƠM CITYFOOD

Cơm hộp hay cơm suất cho đội ngũ nhân sự được dựa trên những nhu cầu về số lượng, chất lượng dinh dưỡng, tính ẩm thực, tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp. Thấu hiểu những tiêu chí thiết thực đó, cơm hộp tiện lợi CityFood – “Hơn cả một bữa ăn” đã ra đời và mang đến cho các doanh nghiệp, công ty, cơ quan… giải pháp tối ưu về những bữa ăn chất lượng, hợp khẩu vị, an toàn tuyệt đối và nhiều điều đặc biệt hơn thế nữa.  

I. DỊCH VỤ CƠM CITYFOOD - GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO VĂN PHÒNG, DOANH NGHIỆP...

1.1. Cơm hộp - Lựa chọn tiện dụng mỗi ngày

Ở các công ty, doanh nghiệp, cơ quan…dù môi trường, tính chất công việc khác nhau, thì ngoài năng suất và hiệu quả công việc, sức khỏe của đội ngũ nhân sự luôn được quan tâm hàng đầu. Một trong những cách thể hiện sự quan tâm thực tế nhất đó là qua những bữa cơm trưa, tối ngon miệng, dinh dưỡng tại nơi làm việc. Lựa chọn dịch vụ cơm hộp còn giúp doanh nghiệp và nhân sự tiết kiệm chi phí, cũng như tăng được thời gian nghỉ ngơi sau những giờ làm việc, gia tăng hiệu quả công việc. Công ty sử dụng dịch vụ này cũng tiết kiệm được thời gian, chi phí nhân sự, chi phí công cụ dụng cụ, thu chi, an toàn vệ sinh thực phẩm của khu vực căng tin/nhà ăn.  

1.2. Cơm hộp CityFood – Giải pháp tối ưu cho bữa ăn tại nơi làm việc

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực ẩm thực, luôn mang đến cho khách hàng hương vị tươi ngon bổ dưỡng, Star Galaxy đã tập trung cố gắng, phát huy nhân lực, kinh nghiệm của mình với các hạng mục: Trung tâm tổ chức sự kiện – tiệc cưới Star Galaxy, nhà hàng Thảo Viên - Botanic Garden, Khu ẩm thực CityFood,… Kết hợp cùng khả năng vận hành đội ngũ nhân sự với số lượng lớn và chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào mang đến dịch vụ Cơm hộp CityFood - “Hơn cả một bữa ăn” – là giải pháp tiện dụng, tối ưu và toàn diện nhất cho các doanh nghiệp, cơ quan, cơ sở làm việc...     Dịch vụ cơm hộp tiện lợi CityFood mang những tiêu chí xuyên suốt về đảm bảo chất lượng đồ ăn, đa dạng hương vị, tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, mang đến cho doanh nghiệp, công ty, văn phòng… giải pháp mới giải quyết nhu cầu về ăn uống mỗi ngày cho đội ngũ. Thay cho những quán ăn, cửa hàng không rõ chất lượng, vệ sinh, với cơm hộp tiện lợi CityFood, mỗi bữa ăn sẽ là “lời hỏi thăm hàng ngày’ của doanh nghiệp cho các nhân sự của mình.
  • Tầm nhìn:

Với dịch vụ Cơm hộp CityFood, đội ngũ đặt ra tầm nhìn trở thành “Đơn vị hàng đầu trong dịch vụ cung cấp dịch vụ bữa ăn tiện lợi – an tâm” dành cho doanh nghiệp, văn phòng cơ quan, cơ sở làm việc tại Hà Nội.
  • Sứ mệnh:

Cơm hộp CityFood mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ, chất lượng  kết hợp với hương vị ẩm thực đặc biệt, tính dinh dưỡng, an toàn từ bao bì tới nguyên liệu sử dụng, đảm bảo cung cấp số lượng cho doanh nghiệp. Đặc biệt, Cơm hộp CityFood sẽ mang đến sự chăm sóc sức khỏe lành mạnh bằng việc xây dựng bảng giá trị dinh dưỡng – vốn đã có kinh nghiệm và thế mạnh nhiều năm khi hợp tác cùng một số bệnh viện, trường học tại Hà Nội.  

II - NHỮNG LÍ DO BẠN NÊN CHỌN CƠM HỘP CITYFOOD – HƠN CẢ MỘT BỮA ĂN

Hơn cả một bữa ăn đơn thuần hàng ngày “ăn để no” hay “cho qua bữa” tại nơi làm việc, Cơm hộp CityFood còn mang đến chất lượng cùng những giá trị đặc biệt, cũng như đáp ứng linh hoạt các yêu cầu của từng doanh nghiệp, công ty nhằm mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất.

2.1 Chú trọng trong nguồn thực phẩm rõ ràng và tuyển chọn

Tất cả thực phẩm đều được mua từ các nhà cung cấp sạch, chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc, cũng là đơn vị hợp tác cho hệ thống nhà hàng, trung tâm tổ chức sự kiện và tiệc… Thực phẩm đầu vào sẽ luôn được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo VSATTP, xuất xứ rõ ràng.

2.2 Khẩu phần thơm ngon dinh dưỡng, thực đơn khoa học

Dinh dưỡng hợp lí là một phần không thể thiếu của một suất ăn chất lượng. CityFood giàu kinh nghiệm trong xây dựng thực đơn khoa học, cân bằng dinh dưỡng. Qua bàn tay của những đầu bếp chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, mỗi khẩu phần luôn đảm bảo thơm ngon, đủ chất. Thực đơn cũng rất linh hoạt và đa dạng, được đưa ra cụ thể theo tuần. Tùy vào yêu cầu thực tế của doanh nghiệp, đơn vị mà CityFood sẽ xây dựng thực đơn sao cho hợp lý, không bị trùng lặp trong tuần và được chế biến sao cho phù hợp nhất khẩu vị của người dùng.

2.3 Hộp cơm đóng màng quy chuẩn cùng quy trình hiện đại

Mỗi công đoạn từ chế biến làm sạch, tới nấu chín, đóng gói đều được CityFood thực hiện tại từng khu chuyên biệt theo chuỗi quy trình một chiều, khép kín. Đặc biệt, ở khâu đóng gói, khay cơm hộp không sử dụng nắp đóng thông thường mà dùng dán màng nhiệt kín và an toàn. Đây là cách bảo quản thực phẩm tự nhiên, giúp đảm bảo tuyệt đối chất lượng thức ăn trong vòng 24h. Ngoài ra, màng đóng kín có độ ổn định cao, sẽ không gây đổ chảy, xê dịch khi di chuyển.

2.4 Hộp nhựa nguyên sinh an toàn cho sức khỏe

Hộp cơm CityFood được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp (loại nhựa chưa trải qua quá trình sử dụng nên có độ tinh khiết rất cao), an toàn cho sức khỏe người dùng. Khay nhựa cũng không chứa chất BPA (BPA Free) nên hoàn toàn an tâm trong quá trình sử dụng.

2.5 Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và thuận tiện

Dịch vụ cung cấp cơm hộp mỗi ngày tiện lợi, đáp ứng theo yêu cầu từ khách hàng, cam kết thời gian vận chuyển cơm hộp đúng giờ, đảm bảo tiêu chí các doanh nghiệp, công ty đề ra. Mỗi đơn vị khách hàng đều có nhân viên phụ trách riêng tư vấn, theo sát hỗ trợ, dễ dàng đặt một lần cho nhiều ngày cùng thực đơn được cập nhật hàng tuần. Từ đó giúp tiết kiệm thêm thời gian và chi phí.

2.6 Thông điệp về “chung tay bảo vệ môi trường”

Hơn cả một bữa ăn - hướng đến tiêu chí “thân thiện với môi trường”, CityFood chung tay bảo vệ hành tinh khi cùng các doanh nghiệp, công ty đồng hành, tập trung lại những khay cơm đã sử dụng nhằm hạn chế rác thải dùng một lần ra môi trường, đồng thời chuyển những khay nhựa này tới các đơn vị sản xuất, tái chế thành những vật phẩm hữu ích khác.

III - ĐỐI TÁC

IV - CÁC ĐƠN VỊ CUNG CẤP THỰC PHẨM

V - CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

VI - THỰC ĐƠN TUẦN CƠM HỘP CITYFOOD

CityFood cam kết xây dựng thực đơn mỗi tuần đảm bảo tính khoa học và cân bằng về dinh dưỡng, đảm bảo khẩu vị thay đổi linh hoạt theo yêu cần của đội ngũ nhân sự doanh nghiệp, cơ quan… Tùy vào đặc thù của mỗi công việc mà CityFood xây dựng thực đơn bao gồm: các món ăn, khẩu vị, số lượng trong menu sẽ khác nhau, nhưng phải đảm bảo các yêu cầu sau đây:
  • Số lượng: Cung cấp đúng, đủ số lượng suất ăn được yêu cầu, khay cơm đầy đặn, ngon miệng
  • Chất lượng: Món ăn đảm bảo dinh dưỡng cần thiết nhất: chất đạm, chất béo, chất xơ, tinh bột,…
  • An toàn: Đảm bảo nguyên liệu và bao bì an toàn từ khâu đầu vào, kiểm soát chặt chẽ và áp dụng quy trình chế biến 1 chiều giữ vệ sinh an toàn thực phẩm.

>>> Click tại ĐÂY để đặt cơm ngay hôm nay!

Hotline: 085 955 0155

Email: cityfood@stargalaxy.vn

Địa chỉ: 378 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội